..::Vật Lý Việt Nam::..  


Trang Chủ Tạp Chí VLVN Thư Viện Thành Viên Xuất Sắc Bảng Xếp Hạng Theo Tháng Bản Rút Gọn
Trở lại   ..::Vật Lý Việt Nam::.. > Những thứ linh tinh > Góc thư giãn - trò chuyện -làm quen > Thư giãn
Ghi Danh Hỏi/ÐápLuật Diễn Đàn Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 22-04-2007, 02:33 PM   #1
Symmetry
always somewhere
 
Symmetry's Avatar
 
Tham gia: Mar 2006
Cư trú: HCMC
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 536
Symmetry is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 12 lần trong 8 bài
Cám ơn: 69
Được cám ơn 166 lần trong 86 bài
Send a message via Yahoo to Symmetry
Talking Nghệ thuật "cua trai" (Con gái nên xí xớn ngó vào)

Thấy bài này ở forum kia hay quá nên mạn phép "chôm" về post anh em đọc giải trí
(đính chính lại chút, bài này tớ thấy ở forum kia, nhưng sao đó dùng google đã tìm được blog của tác giả và tìm được thêm chiêu thứ 5 và 6 )

************************************************** **********

36 Diệu kế đong giai


Diệu kế thứ nhất là Dương đông kích tây (Đánh lạc hướng giai)


Kế này bọn đàn ông đần độn vốn vẫn tin tưởng vào việc chứng tỏ mình bằng cách dùng sức trâu bò mà đánh đấm nhau giải thích là "reo hò giả vờ như thật sự đánh vào phía Đông, nhưng lại đánh vào phía Tây".

Trong tình trường, ta là gái - điều rất đáng tiếc là ứ thay đổi được- nếu đã gặp giai ngon lành, không thể nhăn nhở xông ra mà vồ lấy nó ăn tươi nuốt sống ngay được. Làm như thế là điển hình cho sự ngu ngốc và vô duyên. Ta muốn nó, lại phải vờ như thích thằng bên cạnh nó, ta thích nó gần chết, nhưng lại xỉa xói làm tổn thương nó mới có thể gây sự chú ý ban đầu được. Mặc định là 2c của chị nhan sắc trung bình (cao nhất là 5 điểm, nhiều hơn thì đã đú ở chỗ khác) như vậy thì ta khó có thể thu hút giai ngon bằng ngoại hình ngay lúc đầu được. Vậy thì bộ nhời phải nhuận, cái sọ dừa phải được tận dụng để nghĩ chứ không chỉ để nuôi tóc và đội nón.

Giai ngon thì đi đâu cũng có gái lườm nguýt và tấn công. Nó cũng biết thừa các chiêu thức thông thường. Ta phải chơi cao thủ hơn nó, ngõ hầu mới nắm phần chiến thắng được. 2C nên nhớ cảm giác say máu lúc chiến thắng rất là sướng. Sướng rồi, 2C có thể bắt về làm chồng, hoặc "bà để bà ngửi chứ bà không ăn" cũng được, ngoài ra thì thêm một số đơn vị nữa vào bộ sưu tập cũng là một điều đáng làm gương cho giới quần... hồng, bra đỏ.

Kế này thực ra rất mờ ảo. Nó khó bị đoán biết, và ta dễ tấn công đối phương bất ngờ. Thực ra kế này nhằm chuyển mục tiêu để lừa đối phương. Khi đối phương sơ ý, ta mới xông lên cướp chính quyền ngay lúc nhân dân còn đang yên ngủ.

Có nhiều cách thức để thực hiện kế này, như:

a. Tạo tin đồn: Giai ngon có bạn thân. 2c phải tóm lấy thằng chân gỗ đó. Làm thế nào thì làm, nhưng phải khiến cho chân gỗ tâm phục khẩu phục, dẫn đến việc ca ngợi 2c hết lời trước mặt giai ngon. Điều này khiến giai ngon chú ý, thậm chí lén quay đi chỗ khác nuốt nước bọt ừng ực! Cũng phải tế nhị để chân gỗ hoặc mạng lưới các "con Vịt của em" hoặc các cái loa phường thích buôn dưa lê khác, đi đâu cũng bô bô nói về sự quan tâm kín đáo của 2c đến giai ngon. Điều này khiến giai ngon bắt đầu phải động não, tò mò hơn về 2c và bắt đầu tự vận hành cái đầu óc ngu độn và chậm chạp của nó để tìm hiểu mình là ai.

b. Làm rối tai rối mắt địch, buộc đối phương lo nhiều mặt

Mình được coi là bươm bướm thì cứ phải lượn thôi. Lượn tròn lượn khéo. Đừng để giai ngon không được nhắc nhớ về mình. Mới biết nhau, giai chúng nó dễ quên, vì nơ ron thần kinh không có nhiều. Nên xúi bẩy, vờ vịt tạo điều kiện để các con bướm khác cùng lượn quanh giai ngon, nhưng nhớ chọn những đứa vô duyên, chân ngắn, béo ỉn và máu lên não chậm hơn mình, làm sao mà trong tình hình tồi tệ nhất, mình vẫn là một giải pháp khá khẩm hơn, một giải khuyến khích trong tình trạng không có giải độc đắc, nếu giai ngon chưa có mục tiêu nào khác. Nếu có thể thì gia tăng đội quân chân gỗ. Làm sao mà để bọn chúng tự nguyện tuyên truyền về mình nhiều đến mức giai ngon tự dưng nghe mãi thì lạc hướng, trở nên thấy mình không Quạ nữa mà cũng đáng yêu, quên đi những nhược điểm không-thể-khắc-phục-được của mình mà nảy sinh tham muốn chiếm hữu, thì mới là thành công. Hí hí.


Nguyên tắc của "Dương đông kích tây" là bí mật và chủ động. Chủ động là mình phải đi trước một bước, tạo ra mọi thứ. Từ những câu nói, tin đồn có vẻ vu vơ nhưng đầy toan tính, cho đến vận động hệ thống chân gỗ và bọn buôn dưa lê, cùng các con bướm khác. Nếu không đảm bảo được yếu tố bí mật, để giai ngon bắt bài, thì nó cười mình thối mũi là một, công cò công cốc là hai và chị Trang chửi thêm một chục trang diễn đàn nữa là ba. Đến nước ấy thì nhảy mịa nó xuống hồ bơi ở Hilton mà chết đi cho nó rảnh nợ!

--------------------------
chú thích : 2c = các cô

Chiêu thứ 2 : Dụ giai ra khỏi chuồng

Tích phân này của chị chia làm 3 phần rõ rệt như sau:

a. Phụ huynh của giai và các thế lực thù địch khác
b. Bản thân giai, con cún con ở nhà, con hổ giấy ngoài đường
c. Kế hoạch của chúng ta

Về nguyên lí chung, các em phải nhớ là nhà riêng cùng với bố mẹ là chốn giai cảm thấy yên tâm và tự tin nhất. Nếu nó là con cọp, thì ở gia đình nhà nó là rừng. Ta tay không bắt giặc, không ngu gì lại nhảy vào giữa thiên la địa võng của nó mà múa may quay cuồng mới cả đá tung chân lên. Cái vi diêu là ở chỗ phải dụ được cọp ra khỏi rừng, tước đi cái môi trường thuận lợi của nó, rồi mới tấn công để chiếm thế thượng phong phi mã cộc cộc.

Trong giai đình của giai, đương nhiên giai ỷ lại bố mẹ của mình. Bố nó mặc dù theo cách ứng xử ngày nay là sau vài câu chào hỏi xã giao thì cũng biết điều cút xéo vào trong nhà để con giai tiếp bạn nhưng ta không loại trừ trường hợp là ông cụ vẫn tranh thủ dằn mặt ta vài câu, hoặc vào buồng trong kêu ca, khích đểu để mẫu hậu ra gây hấn. Đối với hoàng thượng như thế, ta giữ mình chỉn chu, đàng hoàng, ăn nói đúng mực, nhìn giai ít mà nhìn thẳng vào mắt hoàng thượng nhiều. Sau khi tạo ấn tượng về một con bé ngoan và có giáo dục rồi, thì tiến đến tranh thủ bí mật nịnh thối hoàng thượng vài câu, chẳng hạn như: “Oh! Cháu không nghĩ bác đã đến tuổi ấy. Trông bác vẫn thật phong độ” hoặc là: “Chắc bác rất bận công việc cơ quan. Bố cháu cũng thế, từ hồi làm lãnh đạo thì bận tối ngày”, bla, bla…

Với mẫu hậu, tình hình khó khăn hơn gấp bội. Thứ nhất là mẫu hậu kinh nghiệm đong giai đầy mình, nhìn ra chiêu thức của 2c rất dễ. Thứ hai Mẫu hậu từ khi thấy con giai dậy thì thì đã để ý đứa con gái nào phù hợp với nó. Bao giờ hậu cũng mơ ước về một đứa con dâu của mọi thời đại để xứng đáng với quý tử mình đẻ ra. Thứ ba, mẫu hậu sẽ tranh thủ xăm xoi 2c để thêm so sánh với các con vịt khác từng được biết hoặc do thằng ranh con đưa về nhà. Trong số các con vịt kia, ai dám chắc 2c là number one? Chính vì thế, phải thật cảnh giác trước các câu hỏi giả lả nhưng đầy cạm bẫy của Hậu, phải tránh những chiêu điều tra tinh vi về nhân cách và hoàn cảnh, sức khoẻ sinh sản, khả năng, trình độ của mình, đồng thời khôn khéo tìm mọi cơ hội để khen cậu ấm sứt nhà hậu. Hậu nghe cục vàng của mình được ca ngợi như bác Hồ, tự dưng xúc động khôn tả, chỉ muốn ôm lấy 2c như con dứt ruột đẻ ra, được như vậy thì đã thành công ngoài dự kiến. Hí hí.

Cũng nên đề phòng các thế lực thù địch khác như anh, chị em, dâu, rể hoặc trẻ con trong nhà. Bọn này vì GATO, thường chống phá ra mặt rất chi là dữ dội. Cần bình tĩnh đối phó, hoá giải mâu thuẫn và không nên để mọi người thấy ta núng thế trước thằng sứt vòi kia.

Nói như thế để 2c thấy xuất hiện ở nhà giai ngon đầy những cạm bẫy, chông gai, những âm mưu hiểm độc, chả khác gì một mình xông pha nơi trận mạc, hòn tên mũi đạn, đao kiếm vô tình. Người xưa đã từng cám cảnh trước tình huống gái tay không vào hang bắt cọp như sau:

Giang hồ hiểm ác

Lòng người khó lường

Thân gái dặm trường

Đêm hôm khuya khuắt

Trước những thử thách ghê hồn như thế, bậc cao thủ nên rủ giai ra khỏi nhà. Tất nhiên, khi đó, ở ngoài đường, 2c phải làm chủ tình hình. Giai ra khỏi nhà, thiếu back up của phụ huynh, thường sun vòi lại, lấm lét run sợ trước nhiều tình huống. Ta phải nắm lấy điểm yếu này mà tiến công trên mọi mặt trận. Cầm cự - phòng ngự - phản công là 3 khẩu quyết tối linh, cần hiểu và vận dụng linh hoạt. Chẳng hạn giai hỏi thế mình đi chơi thì đi đâu bây giờ, ăn gì bây giờ? 2c ngay lập tức phải có sẵn mười mấy kế hoạch trong cái sọ dừa xinh xắn của mình.

Tuỳ thời điểm, hoàn cảnh, thời tiết, tâm trạng của giai mà chọn kế hoạch phù hợp. Trời nóng 40 độ mà bắt đi dạo ở ngoài vườn bảo tàng Dân tộc học, hoặc trời rét cắt da cắt thịt mà đòi ngồi bờ hồ Tây, giai thích xem hip hop, đi vũ trường mình lại dẫn vào sở thú hoặc đi xem xiếc ở rạp Xiếc Trung ương thì phải nói là thậm ngu, ngu hết chỗ ca ngợi luôn. Nên luôn có danh sách dự phòng hàng chục giải pháp thông minh về chỗ ăn ngon, quán hay, chỗ xem phim tình cảm, shop thời trang lành mạnh, công viên thoáng đãng và lãng mạn. Tuy vậy, không nên lộ liễu về sự thành thạo của mình. 2c nên khéo léo gợi ý, hướng suy nghĩ của giai vào địa điểm mình biết, rồi để nó tự quyết định. Làm được như thế khỏi mang tiếng ăn chơi thập thành, mà lại tỏ ra yểu điệu thục nữ, liễu yếu đào tơ, cần có người giai bên cạnh để quyết đoán mọi sự.

Thực hiện kế này cần nhớ sự chủ động và độ dày nhất định của mặt, đồng thời dắt mũi giai theo cái cách nó tự nguyện đi, khiến nó ngày càng đâm sâu vào u mê tăm tối, lạc lối về chuồng. Ô hô.Chiêu thứ 3 : Kế Nhất tiễn hạ song điêu
nghĩa là Một mũi tên bắn ra, trúng ngay 02 con trym.

2c có thể sẽ đỏ mặt hỏi lại chị rằng kế gì mà lại bắn đi cả 02 con trym? thế thì còn nước mịa gì nữa? Con trym là con trym gì? Đến chã nó cũng không hỏi như thế (Đào hoa Cả củ. Chã học tinh hoa (quyển thượng), Nxb. Thò Lò, 2005). Bởi 02 con trym để chỉ 02 hoặc nhiều người, có thể trym bố và trym con, hoặc trym mẹ và trym con và các con trym khác.

Xưa nay bắn xuyên táo qua hai con trym, thiên hạ chỉ có độc thằng Trâu đất Quách Tỉnh (Kim Rung Rung. Anh xùng xạ điêu, 1978). Mỗi lần nó bắn thì phải leo lên đồi đất, đứng dé chân chèo, tay co dây cung, mắt nhìn xéo lên giời, mặt mũi rất căng thẳng. Nhưng ngày nay không ai ngu ngốc mà dùng sức Trâu như nó nữa. Ngày nay, thậm chí gái cũng có thể bắn một tên xuyên qua cả hai con trym.

Kế này muốn nói ta chỉ cần tốn ít sức lực, nhưng có thể thu lại kết quả rất to lớn. Kiểu như mua một, được tặng ngay một (Gà Ụp. Marketing mày mất tao còn. Nxb. Thật sự, 2006), mua trâu lại được cả nghé (Ê đít. Đong giai trên từng trang web. Nxb. Thò Lò). Quá trình cưa giai ngon là một quá trình ta đi thuyết phục. Thuyết phục nó rằng mình là một người bạn quý, một gái ngoan, một vợ hiền, một bà mẹ mẫu mực trong tương lai. Thường thì quá trình thuyết phục phải thể hiện qua nhiều giai đoạn, nhiều cách thức và trong các hoàn cảnh rất khác nhau. Thẳng tưng ra mà nói, thì trong các quá trình tiếp xúc 2c phải thuyết phục từng đối tượng một, từ trym bố, trym mẹ, trym con là đối tượng chính cho đến các loài trym khác, có lông và chưa có lông, biết bơi hoặc không biết bay (Một Con Vịt. Bách thú kì thư. Nxb Thế giới động vật, 2003). Những lần như thế đều rất căng thẳng, không kém phần mệt mỏi và đôi khiến 2c thấy kiệt sức mà khóc than cho công cuộc lấy chồng đầy chông gai và nước mắt của mình.

Nhưng bậc cao thủ có thể thực hiện công cuộc này rất gọn lẹ. Họ áp dụng kế Nhất tiễn hạ song điêu thật tài tình để cùng một lúc, thuyết phục được cả đàn trym. Tóm lại, cũng là đi bẫy trym, có hôm thắng, có hôm thua, nhưng bỏ quá nhiều công sức cũng không đáng, vì thế, cần tiết kiệm ngay cả trong lời nói, chẳng hạn:

- Ôi cô gái út nhà bác thật là xinh xắn. Cháu dám chắc đó là hình ảnh của bác gái thời còn trẻ ạ!

- Ôi, trông ảnh bác, cháu lại nhầm với một nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Cháu cũng đã nhầm như thế khi gặp anh ấy lần đầu tiên, hi hi ạ!

- Ôi, em xin lỗi, em thực sự không nhớ ra tên anh lúc này, nhưng nụ cười này thì, nói thật nhé, làm sao em quên được ạ?

- Ôi anh thật là vui tính, em sẽ nhớ mãi lần anh làm em phải cười đau bụng thế này. Chắc mọi người ở nhà anh ai cũng vui tính như thế anh nhỉ?
v,v…

Trong khi áp dụng diệu kế này, thì nguyên tắc cần nhớ chỉ có mỗi ba từ: sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo. Hãy là người áp đặt lối chơi. Hãy ca ngợi nhưng không nịnh thối. Hãy kiss – ass và thổi kèn, đánh trống một cách kín đáo và chủ động các em gái thân yêu. Hãy cố chỉ ra cái hay cái đẹp của người ta mà nhắm mắt làm ngơ vô số những điều khó chịu khác. Ai chả thích được khen, thế thì sao không lợi dụng tối đa điểm yếu này của nhân loại?

Cũng như các kế trên, để lộ ra kế này thì đúng là có chui ngay xuống cống cũng không hết trơ trẽn và vô duyên. Hãy thật tự tin thì mới áp dụng nghe, các em của chị!


Chiêu thứ 4: Minh tri cố muội (Biết rõ mà làm như một em chã)

Thực ra phụ nữ chúng ta mới là người thống trị thế giới này. Chúng ta mới là kẻ hiểu thấu đáo mọi bề. Nhưng chúng ta cần gì phải nói ra, bởi chả để làm gì. Chinh phục trái đất, vũ trụ thiên hà bà mịa gì thì cũng không thể so sánh sự nghiệp về tình yêu của loài tóc dài yêu kiều mà không liều như chúng ta. Kế này tức là 2c biết thật rõ chuyện đấy, nhưng làm ra vẻ không biết gì. Bọn giai đáng thương tưởng chúng đi làm bồi bút bên Ai Cập là hoành tráng, sang ăn cỏ ở Nhật là oai hùng, đi kiss ass Kangaroo ở Úc nhợn là kinh thiên động địa, uống cà phê mà không flick ở Milan là hoành tráng. Thực ra chúng có biết gì về thế giới này vốn chỉ sinh ra để phục vụ cho riêng chị em chúng ta?

Các cụ xưa đã dạy rất chí lí về cái sự vô dụng đến đáng thương của bọn đàn ông:

Ba đồng một mớ đàn ông
Đem bỏ và l ồ n g mà xách đi chơi
Chẳng may l ồ n g gẫy trôn rơi
Nó bò lổm ngổm mỗi nơi một thằng

(Ca dao Hăm mốt khúc biến tấu, nhiều tác giả, Nxb. Trôn trẻ, 2006)

Cái hay của một người sát giai là rồi sẽ công bố những kẻ bại trận của mình, nhưng không bao giờ để lộ ra âm mưu, chiến thuật của mình để đạt thành tựu trọn đời đó. Chỉ cần lộ ra, thì không những mang tiếng là người đàn bà không đoan chính mà còn làm hỏng sự nghiệp đong giai của chị em khác đang cùng chiến tuyến.

Chẳng hạn giai hỏi: - Diễn đàn Thanh niên xa mẹ là gì thế?

2c đừng vội buột miệng chửi chúng nó là ngu vừa thôi, ngu quá ai chịu được, không biết gì về TNXM thì đi chết đi chứ sống làm gì lâu cho thêm nhục. Không, ngay cả trong suy nghĩ cũng không nên chửi bới vùi dập thế. Giai thì có biết gì mà chửi nó? Hãy bình tĩnh, 2c có thể nhẹ nhàng chỉ bảo cho chúng hiểu TNXM là gì. Đừng vội khoe những cái hoành tráng của TNXM, hãy bắt đầu bằng những cái nhẹ nhàng dễ hiểu để đầu óc non nớt của giai có thể lĩnh hội được (Phương vịt Cỏ. Giáo trình bồi dưỡng kiến thức cho các cháu mẫu giáo nhỡ, Nxb. Tậm tịt, 2006).

“Dạ! (hơi cúi cái mẹt xuống tí), em cũng không biết anh ạ. Em chỉ lên mạng để nghe nhạc mới lại đọc tin tức thôi ạ. Nhưng em nghe đồn diễn đàn đó hình như là một tổ chức từ thiện tri thức gì đó, thu hút rất nhiều thành viên. Hay là hôm nào anh em mình cùng vào cho biết anh nhé!”

Giai cũng có thể hỏi: - Ơ sao ở Hà Nội có nhiều nhà nghỉ thế nhỉ? Người ta sao không cùng nghỉ ngơi ở nhà?

“Dạ, em cũng không biết anh ạ. Chắc là nhà nghỉ chỉ để cho khách qua đường. Hay là hôm nào anh em mình… à quên, hi hi thôi kệ người ta đi anh ạ.”

Giai lại bi bô: “Cuối năm nay tổng thống Mẽo có thể lại sang thăm Việt Nam. Anh đoán là để giúp Việt Nam chiếm lại mấy chục nghìn hòn đảo bị chiếm ngoài Thái Bình Dương. Anh cực ghét bọn khựa bẩn luôn.”

2c nên nói: “Hì, em chã biết gì về chính trị đâu, em chỉ thích ông tổng thống gì tên Biêu Cờ Nin Tơn ngày trước, trông thật phong độ anh nhỉ?” Bill Gates chứ em! À dạ, em nhầm, hi hi, anh nhớ tốt thật.

Minh tri cố muội: Biết cực rõ mà cố tỏ ra ngu muội chính là nhường giai một bước, vuốt ve lòng tự tôn của chúng khiến chúng không bị bẽ bàng xấu hổ, mất đi sĩ diện. Giai thường hiếu chiến, hiếu thắng (Sà Lụt. Hồi ức về những cái nick buồn của tôi, Nxb. Ăn năn, 2006). Bọn chúng dễ bị tổn thương nhất khi bị bóc mẽ, cho dù như thế là thích đáng (Dờ Đít. Kỷ sở bất dục vật thi ư nhân thực ra là gì? Nxb. Nói Leo, 2006). Ta lòng dạ mênh mông như biển Đông, tha thứ và khoan dung là truyền thống tốt đẹp nghìn đời của phụ nữ Việt Nam.

************************************************** ********

(sưu tầm)

Chiêu thứ 5: Treo đầu dê bán thịt chó

Kế này được diễn giải là mình thì hoành tráng như thế này, nhưng thể hiện in ít thôi. Sau đó, theo thời gian, hoặc vào những thời điểm mà giai cũng botay.com rồi thì mình khẽ ra tay, giành quyền chủ động giải quyết khó khăn. Trai sẽ đi từ hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác, và kết quả là bội phần khâm phục. Khi đó các cô(2c) cứ việc dắt mũi giai đi vòng quanh Hà Nội 7 vòng cho thiên hạ chiêm ngưỡng.

Các cụ nói gái ham tài giai ham sắc là vì ngày xưa chị em ăn cơm thì ăn mâm dưới mà nằm ngủ cũng không được nằm trên, có mấy khi được tự quyết định số phận của mình đâu. Nay ơn Đảng ơn Chính phủ, cuộc sống đã đổi mới, phụ nữ ngày càng vùng lên cao hơn, chẳng những chúng ta được nằm trên mà còn được ngồi, ngiêng, đứng, quì..blah blah. Chúng ta không lạ lẫm gì khi chã ca ngợi chị em mình bây giờ thành thạo cả nội trợ và việc cung tên, phi ngựa, thổi tù và đi săn. Chính vì thế, chị muốn nhắc nhở 2c là giai cũng ham tài. Giai bây giờ ngày càng yếu lính. Bọn chúng bu lại Hoả Lò nghe thằng Đan Trường hát, bọn chúng xúm vào đọc thơ văn hồng hồng tim tím của mấy thằng văn sệ trong Văn chương thi phú, chúng ngơ ngác giữa vô vàn những cái nick nhấp nháy trên diễn đàn và mất phương hướng khi hỏi nhau về tâm sinh lí bạn gái. Chính bọn chúng bây giờ mới muốn được tự quyết định số phận của mình. Vậy ai đã giành quyền chủ động? Chính là 2c của chị với 36 mưu sâu kế hiểm trong tay.

Như vậy, trên cơ sở là 2c nhan sắc trung bình, thế thì tài năng sẽ biện hộ cho 50% còn lại. Giai thực ra rất là yếu mềm, lúc nào chúng cũng cần một vòng tay âu yếm nào đó. Chị dám chắc với 2c là những loại gian hùng mặt trơ trán bóng dù có hò hét ra lửa đâu đó trên diễn đàn nào đấy, thì cũng vẫn có thể log in vào diễn đàn bằng cái nick khác và tồ tồ khóc trong các topic như là Viết cho riêng mình, Tạp văn, Lại hồng hồng tim tím tiếp vậy hoặc là ước gì. Bọn chúng thậm chí còn khóc lóc thảm thiết hơn ở các blog cá nhân vốn trang trí toàn màu hồng trái tim rơi phấp phới hoặc là hoa thơm buớm lượn. Giai cả trăm thằng đều giống nhau. Hồi bé thì nằm trong vòng tay của mẹ, lớn một tí là của cô giáo, và khi chúng thành niên thì chúng ta chính là người nên thể hiện tấm lòng bao dung cao cả vời vợi của mình.

Giai ra ngoài đời thì thường hiếu thắng. Nhưng trước mặt chúng ta, bọn chúng rất hoảng sợ khi gặp tình huống có cơ nắm phần thất bại. Những lúc chúng bối rối, bất lực và mất hi vọng thế, về mặt bản năng mà nói, tự nhiên sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ chung quanh. Tất nhiên quanh chúng là chúng ta, luôn tỉnh táo, chủ động và sẵn sàng. Nhưng chúng vẫn được giáo dục rất sai lầm rằng gái như chúng ta thì chẳng bao giờ giải quyết được cái gì. Quan điểm như thế tất nhiên là sai, rất sai. Ta cần cho chúng từ từ thấy khả năng của mình.

Mặt khác, cần chú ý từ từ bộc lộ những ưu điểm của cơ thể và nét đẹp có sẵn của mình. Mấy lần đầu gặp, có thể đầu tóc bình thường thôi, nhè hôm nó đến nhà chơi, tự dưng buông tóc dài đen óng mượt như tơ ra vừa chải vừa nhìn nó cười duyên. Mấy lần đầu mặc quần bò, quần ngố, quần hộp vớ vỉn rẻ tiền, trông lôi thôi và chả có đường cong khỉ mịa gì, rồi một hôm đi chơi phố, ta mới diện váy ngắn, hoặc váy dài, vừa thướt tha khêu gợi, vừa nửa kín nửa hở khoe những đường cong giời cho của mình. 2c cũng nên nhớ, giai rất ấn tượng với kiểu "Áo em ngực trễ như mời". Hờ hờ, như mời thôi, chứ còn lâu bà mới mời thật.

Quay lại tài năng cá nhân, cái ngày càng quan trọng trong công cuộc săn giai ngon, chị rỉ tai dặn 2c những điều rất cơ bản, đơn giản đan rổ như sau:

Mình đã không phải rất xinh đẹp thì phải:

- Nấu ăn ngon: Đôi khi vào tình thế mẹ nó đi vắng, chị nó đi xa. Mình gặp cơ hội thì phải biết nấu nướng ra trò tí. Giai ăn vào, thấy nấu ngon như Mẹ, trang trí đẹp hơn chị, đương nhiên là giai tít trên cây mít.


- Giỏi giao tiếp: Cái này phải tự học thôi. Mồm miệng đỡ chân tay, đỡ cả cho những nhược điểm về hình dong tướng mạo bên ngoài. Nói khéo, nói hay, người ta nhìn vào mồm mìnhnhư thôi miên, quên đi những cái khác như là má hóp, đít tóp, thở thoi thóp.


- Kiên quyết không để rơi vào tình trạng low–tech hay đặc mít về khoa học công nghệ phổ thông. Hãy làm chủ những thứ đơn giả như làm việc với máy tính, máy chiếu phim, các vấn đề về mạng và diễn đàn. Chẳng hạn giai vò đầu bứt tai là máy tính bị virus, cài lại window cũng không ăn thua, thế thì mình phải biết cách gợi ý nó format lại ổ cứng và cài trình diệt virus từ ngoài vào trước khi làm các công đoạn khác.


- Ghi nhớ tốt những giải pháp hay cho các tình huống khó khăn, để dành có lúc cần sử dụng. Cứ để nó xoay xở chán chê mê mải, ta biết cách rồi, đừng vội ào lên "để em làm cho". Không, ta phải để đến phút cuối, mới ra tay. Thành công rồi, đừng nhận hết công quả, cứ nói may mắn hoặc san sẻ cho nó tí đóng góp. Thế là win-win.


- Biết vận dụng trí tuệ của mình với niềm tin bất diệt là có quyết tâm là Muốn là phải được, cần là phải có, không có việc gì khó, chỉ sợ mình chưa liều. Giai nói anh hôm nào cũng phải sử dụng tiếng Anh, tiếp khách Tây liên tục. Ta gật đầu, tiếng Anh quan trọng anh nhỉ, nhưng mà em thấy học cũng khó lắm anh ạ. Anh có bí quyết gì thì bảo em. Lúc nó giảng cho mình về tiếng Anh, cố không bịt mũi cười, tỏ ra tập trung chăm chú. Sau này đi với nó, thế nào cũng có lúc nó tắc tị, khi ấy ta khéo léo ra tay.


- Hành động như một nguời lớn: Giả dụ, giai nó đâm xe máy với thằng khác, hai thằng chửi nhau, mình vào can, giai gạt ra, mình ra đứng vỉa hè. Tình hình căng thẳng, giai nhà mình sắp bị đánh hội đồng, thì phải tìm một thằng có ảnh hưởng trong số tụi nó, nhẹ nhàng khuyên giải, đại ý giai nhà em thực ra là bị dở hơi, mới đi Trâu Quỳ về, các anh chấp nó làm gì. Lát sau mỉm cười đàng hoàng đi vào gỡ chúng nó ra, cùng nhau chuột rút an toàn.


Tóm lại kế này vận dụng không khó, nhưng lạm dụng thì giai có thể nghĩ mình bị down mà đã coi thường lại càng khinh thường. Phải tự tin lùi một bước để rồi lại tiến lên. Treo đầu dê, nhưng bán thịt chó. Thịt chó ngon, ngọt, bổ mới là độc chiêu nằm ẩn bên trong.

Chiêu thứ 6: Mỹ nhân kế

"Mỹ nhân kế" là dùng gái đẹp để làm xoay chuyển, thay đổi tình thế mà những cái khác không thể thực hiện được. Người đẹp từ ngàn xưa đến nay bao giờ cũng là đề tài chính, là nguyên nhân cơ bản của mọi câu chuyện mà phần lớn là bi kịch. Tuy là phái yếu, không thể vác gươm đao mà đánh giặc, nhưng các nàng có thể thắng được bằng đôi mắt biếc và nụ cười xinh đẹp. Sức mạnh của mỹ nhân đặc biệt là có ảnh hưởng đối với người anh hùng, người có quyền thế và người có nhiều tiền bạc.

Kế mỹ nhân thực ra là một kế cũ, ai cũng biết, nhưng vẫn luôn phát huy tác dụng (The Difference 2003. Bị thương (trường thiên tiểu thuyết), Nxb. Thò lò).

Nghe trình bày thế này phần lớn các em gái ở Yahoo!360 này sẽ cảm thấy tổn thương ghê gớm, và lắc đầu mà bỏ đi. Mình mà đẹp thì còn vào đây đọc làm nhéo gì nữa, thật là quá đáng. Thưa các cô(2C), nghĩ như thế lại vẫn rất sai. Ta có thể lợi dụng khái niệm “gái đẹp” để làm những việc rất hữu ích như sau:

- Chứng minh cho giai thấy rằng gái đẹp chỉ để ngắm, ngoài ra chẳng giải quyết được việc tró gì (Tây thi 2004. Gái xinh là gái thế nào? Nxb. Tôn Nữ Thị Nở; TNXM 2006. Gái Việt có thực sự xinh? Nxb. Tù Mù); rằng về đa số mà nói chúng hết sức ngu ngốc Cái này thì khỏi phải thuyết nhiều nhé. Kinh nghiệm của mẹ chị làm giáo viên, của bạn bè chị chuyên tuyển lao động thuê cho Tây đều như nhau: Những đứa con gái trông ngon nghẻ tí thì 99,99% là không- thể -nào- mà- tuyển- được vì chúng không chứng minh được bất cứ năng lực nào nếu có của mình. Những gái thực sự giỏi giang xuất chúng thì thường chỉ có 02 loại: loại thứ nhất là xấu và loại thứ hai là cực kì xấu (Lịch sử bỉ gái Thăng Long, Quyển thượng, Nxb. Dậm Dật).(Mecado 2010. Tại sao tôi không chọn gái đẹp làm vợ? Nxb. Tai Lừa). Vì thế nên kết luận là gái đẹp chỉ nên ngắm, còn lấy vợ hiền thì nên chọn đứa bình thường thôi (như em đây này). “Có vợ xấu là có báu vật trong nhà” là câu cửa miệng các nữ hải đăng Tầu khựa dạy con giai.

- Gái đẹp mang lại nhiều phiền toái hơn các giai tưởng. Cái này cũng phải thường xuyên rót vào tai chúng nó, để đến mức chúng phải tin vào sự thật trần trụi này. Gái đẹp thì hay làm cao, dễ tổn thương, luôn cho mình là cái rốn vũ trụ, blah, blah… vì sự thực là chúng biết ở Việt Nam có quá nhiều số gái xấu cần thiết, đẹp như chúng là một sự hi hữu của tự nhiên, thành ra cho mình quyền hành hạ những đứa trót theo đuổi chỉ mơ được kiss ass mình. Gần như 100% gái đẹp dù thừa nhận hay không đều thế. Gái đẹp, vì yêu và tự hào về bản thân rất ghê gớm, thường hay nhõng nhẽo hoặc thử thách lòng giai. Cho nên cần phải cảnh giác cao độ:

Đàn ông nông nổi giếng thơi
Đàn bà (đẹp) nham hiểm như cơi đựng trầu

- Có người yêu là gái đẹp, khác nhéo gì để xe SH ở Bờ Hồ mà không khoá, lúc nào cũng có hàng chục, hàng trăm đứa rình mò để dắt đi (Hai Dang 2007. Cho người tình lỡ. Nxb. A Gồng). Có người yêu là gái đẹp, tức là chơi dao hai lưỡi, lúc nào cũng có thể phải đổ máu đào. Đi với nó thì oai phong lẫm liệt, thiên hạ nhìn lên trầm trồ khen ngợi, nhưng mà nó đá cho thì còn đau hơn ngựa cái đá vào giữa zái, nó bỏ cho thì nhục nhã trọn đời, bạn bè cười chê mà nhân gian nhìn xuống thương hại. Gắn bó với nó thì cơ hội trở thành Thiên hạ Đệ nhất Hồng Giác Ngưu là rất cao. Gái đẹp có nhiều chọn lựa, lúc nào cũng phải gồng lên để chứng minh mình là lựa chọn tốt nhất, thì rồi ăn chắc cái tình cảnh nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt, uy tín không còn mà danh dự cũng thành mây khói. Cái câu ca dao:

Bắc thang lên hỏi ông Trời
Tiền đem cho gái có đòi được không?

là phải hiểu thực ra gái ở đây là gái đẹp. Chứ gái xấu mà nó khôn, ngoan, có suy nghĩ, thì tiền đem cho nó nó sẽ giữ cho, sau này chỉ có vinh thân phì gia mà thôi, hí hí...

- Gái đẹp mà giai biết muộn màng, thì thường là không còn trinh (Khổ Sở Lưu Hương. Đôi điều về nghiên cứu cái trinh ở Việt Nam. Đề tài cấp phường, 2006). Giai Việt thì như các đời Hải đăng ở Yahoo!360 phát biểu, và những tranh luận gần đây trên mục bạn đọc viết của vnexpress và một số tờ lá cải khác, vẫn coi nặng cái trinh tiết của phụ nữ. (Đọc đến đây mà 2C thấy mình không còn giữ được cái “ấy” nữa thì bỏ qua, đọc các kế khác!) Vậy hãy đổ dầu vào lửa, hãy lên án mạnh mẽ những đứa không quý sự trong trắng của mình trước khi đến với hôn nhân, hãy ca ngợi hết lời trinh tiết của phụ nữ. Hãy chứng thật mạnh mẽ và hùng hồn về giá trị tinh thần sâu thẳm và thiêng liêng của cái trinh. Hãy cho chúng thấy, nếu chúng cưới mình về, một gái ngoan và sạch, trong bối cảnh gái mất trinh quá sớm chiếm tới 90% như ở Việt Nam, là diễm phúc sáu mươi chín đời họ hàng hang hốc nhà nó. Hãy nghĩ ra những khẩu hiệu PR cho mình, chẳng hạn như: Trinh tiết: chỉ còn có ở em; Em sẵn sàng đánh cược bằng trinh tiết của mình!; Hãy dồn chúng nó vào con đường duy nhất: Lấy vợ còn trinh là bảo vệ gia phong, làm rạng danh nòi giống!; Lấy vợ còn trinh hay là chết, hãy chọn đi, chọn đi và chọn đi!

Nếu giai nó thấy khó hiểu, hãy đọc khẩu quyết dưới đây:

Gái xinh, gái đẹp, gái kiêu
Trong ba gái ấy nên yêu gái nào?
Hỡi anh giai đẹp hồng hào
Cả 3 loại ấy vướng vào là tiêu

Như vậy thì 2C và các em chã đang hóng chuyện khác sẽ thẽ thọt hỏi: Kế sách gì ở đây hả chị yêu? Hẳn nhiên là nên công kích và nêu các tấm gương xấu, nhưng câu chuyện có kết cục thê thảm do gái đẹp gây ra. Có thời gian, nên đưa giai vào rạp xem Dạ Yến (Phùng Tiểu Cương 2006), rồi bắt nó đọc review trên Yahoo!360. Khi nó thấy gái đẹp thật đáng ba vạn chín nghìn lần ghê tởm rồi, thì tự nhiên quay đầu về phía chị em chúng ta, đến chết vẫn không nhắm mắt!
__________________
"Anh hùng dù không vượt được ải mĩ nhân vẫn cứ là anh hùng"
Symmetry is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 23-04-2007, 08:47 PM   #2
meo_holao
Riêng một góc trời...
 
meo_holao's Avatar
 
Tham gia: Apr 2007
Cư trú: bóng tối
Quốc gia:
Giới tính: Undisclosed
Bài gửi: 832
meo_holao is on a distinguished road
Chê bai: 32
Bị chê 30 lần trong 28 bài
Cám ơn: 645
Được cám ơn 238 lần trong 164 bài
Send a message via Yahoo to meo_holao
kinh khủng , kinh khủng.... , sợ toát cả mồ hôi...đọc xong bài này...ra đường hết dám nhìn gái.
tác giả bài này là ai vậy? post lên cho anh em biết mà ...tránh
__________________
meo_holao is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-08-2007, 11:09 PM   #3
Manifold
Tứ hải giai huynh đệ
 
Manifold's Avatar
 
Tham gia: Mar 2006
Cư trú: manifold
Bài gửi: 182
Manifold is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 1 lần trong 1 bài
Cám ơn: 21
Được cám ơn 12 lần trong 11 bài
Send a message via Yahoo to Manifold Send a message via Skype™ to Manifold
các chiêu thức hình như gái này vẫn chưa mửa ra hết , đây chắc mới là nhập môn gái này ra cho các gái chã
__________________
Có những khi ngoảnh đầu luyến tiếc
Những thôi đành cất bước ra đi
Bởi nhiều khi chỉ cần nhìn là biết
Có những người không bao giờ thuộc về ta
Manifold is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-08-2007, 02:40 PM   #4
muathangsau
ngố
 
muathangsau's Avatar
 
Tham gia: May 2007
Bài gửi: 59
muathangsau is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 46
Được cám ơn 71 lần trong 33 bài
Toàn là bốc phét cả. Thực tế và lý thuyết khác xa nhau lắm ạ, người viết bài trên kia em chắc chắn là trai, thế nên chả hiểu gì về con gái cả. Chỉ bốc phét là giỏi.
__________________
Bao giờ cho đến ngày xưa
muathangsau is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 08-08-2007, 05:12 PM   #5
Elektron
Đại ca của các nick đỏ
 
Elektron's Avatar
 
Tham gia: Jan 2007
Cư trú: f orbital
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 264
Elektron is on a distinguished road
Chê bai: 2
Bị chê 28 lần trong 21 bài
Cám ơn: 73
Được cám ơn 125 lần trong 67 bài
Anh mới là hiểu con gái em nhỉ, bao nhiêu người đòi anh giới thiệu em gì mà viết về các "anh số 1, 2, 3, 45", vì các anh ý ngưỡng mộ em đó lắm, nhưng anh làm sao có thể giới thiệu và nói rõ về bí mật giữa chúng ta được.

Các chú ạ anh đi, rồi anh chỉnh sửa, biên tập lại cho mà xem, chứ để em Sáu chê thế mang tiếng anh em Vật lý ra, lại có lỗi với tiền nhân dị nhân Vạn Độc tâm huyết viết gà cáo chân kinh.

PS. Mà trong đây nhiều chú xa mẹ ghê nhỉ.
__________________
Elektron is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-08-2007, 12:54 AM   #6
Manifold
Tứ hải giai huynh đệ
 
Manifold's Avatar
 
Tham gia: Mar 2006
Cư trú: manifold
Bài gửi: 182
Manifold is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 1 lần trong 1 bài
Cám ơn: 21
Được cám ơn 12 lần trong 11 bài
Send a message via Yahoo to Manifold Send a message via Skype™ to Manifold
Trích:
Nguyên văn bởi muathangsau
Toàn là bốc phét cả. Thực tế và lý thuyết khác xa nhau lắm ạ, người viết bài trên kia em chắc chắn là trai, thế nên chả hiểu gì về con gái cả. Chỉ bốc phét là giỏi.

Các gái đọc có đoạn nào thấy ngượng dần không , hay vỗ đùi đến đét cái kêu quả là diệu kế , chiêu này mình dùng mấy lần rồi ko
__________________
Có những khi ngoảnh đầu luyến tiếc
Những thôi đành cất bước ra đi
Bởi nhiều khi chỉ cần nhìn là biết
Có những người không bao giờ thuộc về ta
Manifold is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-08-2007, 10:05 AM   #7
muathangsau
ngố
 
muathangsau's Avatar
 
Tham gia: May 2007
Bài gửi: 59
muathangsau is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 46
Được cám ơn 71 lần trong 33 bài
Trích:
Nguyên văn bởi Elektron
nhưng anh làm sao có thể giới thiệu và nói rõ về bí mật giữa chúng ta được.


Bí mật nào thế ? Sao em không biết nhỉ ?
__________________
Bao giờ cho đến ngày xưa
muathangsau is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-08-2007, 10:09 AM   #8
muathangsau
ngố
 
muathangsau's Avatar
 
Tham gia: May 2007
Bài gửi: 59
muathangsau is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 46
Được cám ơn 71 lần trong 33 bài
Trích:
Nguyên văn bởi Elektron

Các chú ạ anh đi, rồi anh chỉnh sửa, biên tập lại cho mà xem,

Mình đã nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, đón con chưa mà đã lên đây nổ thế ? Tẹo nữa còn phải đón em nữa đấy.
__________________
Bao giờ cho đến ngày xưa
muathangsau is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-08-2007, 12:10 PM   #9
vodanh
Senior Member
 
Tham gia: Mar 2006
Bài gửi: 181
vodanh is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 2 lần trong 2 bài
Cám ơn: 15
Được cám ơn 54 lần trong 27 bài
Tớ thì đợi mãi mà chả thấy có em nào đến "cua" mình, chán thế nhỉ ^^
__________________
YÊU MỘT NGƯỜI THẬT KHÓ
vodanh is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-08-2007, 03:31 PM   #10
THẰNG KHÙNG
tình thôi xót xa
 
THẰNG KHÙNG's Avatar
 
Tham gia: Apr 2007
Cư trú: đầu đường xó chợ
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 177
THẰNG KHÙNG is an unknown quantity at this point
Chê bai: 0
Bị chê 11 lần trong 11 bài
Cám ơn: 41
Được cám ơn 17 lần trong 14 bài
Send a message via Yahoo to THẰNG KHÙNG
hahaha ba cái vụ con gái này anh nhdung rành lắm, còn ko gọi cả cốc chủ vào coi nữa,anh nhdung bị đá đít nhiều lần rồi chắc thèm được cua lắm đây hahhahaha
__________________
Ngỡ ngàng, thời gian như lắng đọng
Và khắp nhân gian đang chìm trong mộng
Gót hồng! Nhẹ nhàng xoay theo điệu múa
Cùng dáng em cùng bước chân thần tiên
THẰNG KHÙNG is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 09-08-2007, 03:47 PM   #11
dzungnh
Senior Member
 
dzungnh's Avatar
 
Tham gia: Apr 2007
Cư trú: Đầu đường xó chợ
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 251
dzungnh is on a distinguished road
Chê bai: 5
Bị chê 17 lần trong 17 bài
Cám ơn: 14
Được cám ơn 113 lần trong 77 bài
Send a message via Skype™ to dzungnh
Anh có làm gì động chạm tới chú đâu mà chú lôi anh ra đây. Mấy lần nhờ chú giới thiệu thì chú toàn giới thiệu hàng secondhand. Chán quá.
dzungnh is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 04-04-2008, 11:07 PM   #12
sweet_love7
Mod style
 
sweet_love7's Avatar
 
Tham gia: Mar 2006
Cư trú: star in the sky
Quốc gia:
Giới tính: Female
Bài gửi: 79
sweet_love7 is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 1 lần trong 1 bài
Cám ơn: 6
Được cám ơn 4 lần trong 4 bài
Send a message via MSN to sweet_love7 Send a message via Yahoo to sweet_love7
Hỳ anh nào muốn học cách tán gái + chị nào muốn tán zai thì liên hệ với e nè !! Kinh nghiệm đầy mình
sweet_love7 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-04-2008, 12:15 AM   #13
meo_holao
Riêng một góc trời...
 
meo_holao's Avatar
 
Tham gia: Apr 2007
Cư trú: bóng tối
Quốc gia:
Giới tính: Undisclosed
Bài gửi: 832
meo_holao is on a distinguished road
Chê bai: 32
Bị chê 30 lần trong 28 bài
Cám ơn: 645
Được cám ơn 238 lần trong 164 bài
Send a message via Yahoo to meo_holao
Trích:
Hỳ anh nào muốn học cách tán gái + chị nào muốn tán zai thì liên hệ với e nè !! Kinh nghiệm đầy mình

í da? Có phải không đó? Để tán một cô tuổi teen thì làm thế nào hả? Có cần phải "teen" luôn không?
Vậy xin được lãnh giáo chuyên gia nha!
__________________
meo_holao is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-04-2008, 09:57 AM   #14
sweet_love7
Mod style
 
sweet_love7's Avatar
 
Tham gia: Mar 2006
Cư trú: star in the sky
Quốc gia:
Giới tính: Female
Bài gửi: 79
sweet_love7 is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 1 lần trong 1 bài
Cám ơn: 6
Được cám ơn 4 lần trong 4 bài
Send a message via MSN to sweet_love7 Send a message via Yahoo to sweet_love7
Trích:
Nguyên văn bởi meo_holao
í da? Có phải không đó? Để tán một cô tuổi teen thì làm thế nào hả? Có cần phải "teen" luôn không?
Vậy xin được lãnh giáo chuyên gia nha!


Hỳ với riêng người ho lao , hắc lào thì ko được " lãnh giáo " dễ thế đâu nhá!!
sweet_love7 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 05-04-2008, 01:09 PM   #15
meo_holao
Riêng một góc trời...
 
meo_holao's Avatar
 
Tham gia: Apr 2007
Cư trú: bóng tối
Quốc gia:
Giới tính: Undisclosed
Bài gửi: 832
meo_holao is on a distinguished road
Chê bai: 32
Bị chê 30 lần trong 28 bài
Cám ơn: 645
Được cám ơn 238 lần trong 164 bài
Send a message via Yahoo to meo_holao
Trích:
Hỳ với riêng người ho lao , hắc lào thì ko được " lãnh giáo " dễ thế đâu nhá!!

"Lãnh giáo"-dùng từ hoa mỹ vậy thôi.
Kinh nghiệm đầy mình? Còn ít tuổi vậy, liệu bé có tự tin quá không?

---
Ho lao và hắc lào không liên quan tới nhau nhá!
Ho lao, xét theo từ điển y học thì đó là bệnh đường hô hấp.
Hắc lào, lang ben: là bệnh ngoài da.
__________________
meo_holao is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-04-2008, 10:01 AM   #16
sweet_love7
Mod style
 
sweet_love7's Avatar
 
Tham gia: Mar 2006
Cư trú: star in the sky
Quốc gia:
Giới tính: Female
Bài gửi: 79
sweet_love7 is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 1 lần trong 1 bài
Cám ơn: 6
Được cám ơn 4 lần trong 4 bài
Send a message via MSN to sweet_love7 Send a message via Yahoo to sweet_love7
hỳ kệ người ta . hic ít ra cũng phải để em " tâng bốc" tí chứ. bắt bẻ nhau hoài đừng cậy lớn bắt nạt trẻ kon nhá .tuổi nhỏ nhưng sức hok nhỏ đâu nhá
-------------
tại em thấy 3 bệnh đó hay đi liền với nhau mà . ah` mà hình như ho lao dẫn tới hắc lào đấy Cẩn thận nhá !!kẻo mấy ngày nữa là bj hắc lào thật đấy !!
Đồ mèo hen
sweet_love7 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 06-04-2008, 03:11 PM   #17
nha sĩ
 
Bài gửi: n/a
Hê hê con gái chỉ có sành mục thư dãn chơi thôi chứ đâu có làm khoa học được hehehehe
  Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 11-04-2008, 12:33 PM   #18
sweet_love7
Mod style
 
sweet_love7's Avatar
 
Tham gia: Mar 2006
Cư trú: star in the sky
Quốc gia:
Giới tính: Female
Bài gửi: 79
sweet_love7 is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 1 lần trong 1 bài
Cám ơn: 6
Được cám ơn 4 lần trong 4 bài
Send a message via MSN to sweet_love7 Send a message via Yahoo to sweet_love7
con gái mà giỏi quá thì ai mà dám yêu
sweet_love7 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 16-10-2008, 02:12 AM   #19
tiếu nhân
Super Moderator
 
Tham gia: Jul 2008
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 399
tiếu nhân is on a distinguished road
Chê bai: 2
Bị chê 26 lần trong 18 bài
Cám ơn: 25
Được cám ơn 622 lần trong 147 bài
Bức thư không dám gửi người yêu

Mình tìm thấy cái này hay tuyệt mời các bác thưởng thức:
Bức Thư Không Dám Gửi Người Yêu
"Em yêu! Hôm qua em hỏi anh rằng anh đối xử
với em tốt chừng nào. Nhất thời anh
chẳng nghĩ ra gì cả. Qua một đêm suy nghĩ,
cuối cùng anh cũng nhớ ra mấy điểm anh
đối xử tốt với em.

1/.Trước khi quen em thì anh lãnh học bổng, đến khi quen em rồi thì học bổng của anh em lãnh.

2/. Có một quả táo, em ăn. Có 2 quả táo em ăn quả to.

3/. Em xấu xí như vậy mà anh vẫn khen em xinh. Anh đẹp trai như thế mà em lại bảo anh xấu.

4/. Đi chơi toàn anh tiêu tiền, khi về KTX anh chỉ dám ăn mì tôm.

5/. Lúc em giận, anh phải làm thùng rác cho em đổ nỗi bực dọc. Lúc anh bực tức thì anh phải làm thùng rác cho chính mình.

6/. Khi em muốn hôn anh, em liền hôn. Khi anh muốn hôn em thì trước tiên phải được em cho phép.

7/. Em thường xuyên đánh anh. Anh chưa bao giờ đánh em.

8/. Có lần em hỏi anh nếu em yêu một người khác thì anh làm thế nào. Anh nói sẽ đánh cho thằng kia một trận. Anh lại hỏi nếu anh yêu người con gái khác thì thế nào, em trả lời rằng em sẽ giết anh ngay.

9/. Đến nhà em anh phải ngủ ở ghế sopha, em đến nhà anh, anh cũng phải ngủ ở sopha.

10/. Anh mua tặng em một cái áo 60 000, anh nói dối là chỉ có 40 000.
Em mua cho anh cái đồng hồ 100 000, em lại nói dối anh là 500 000.

11/. Cùng 1 con cá em ăn phần thân. Còn anh, phần đầu cá.

12/. Anh làm hỏng cái tai nghe của em liền mua 1 cái mới đền ngay, còn em làm mất chiếc xe đạp của anh một lời xin lỗi cũng không có.

13/. Lần em ốm, anh gầy mất 2kg. Lần anh ốm, em béo lên 2 kg (em đến phòng chăm sóc anh, ăn hết mọi đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo của anh).

14/. Anh không chê em thấp, thế mà em lại chê anh cao.

15/. Mẹ anh đối xử tốt với em như vậy còn em một chút cũng không.

16/. Lần đó đi xem rock ngoài trời, em cỡi lên vai anh rất thích thú, gào thét cả buổi. Còn anh bị ép nặng suýt rơi lệ.

17/. Con chó cảnh nhà anh đẻ, anh chọn con đẹp nhất mang đến cho em. Em lại tặng anh con cá vàng em nuôi gần chết, hại anh chăm sóc thêm 2 ngày nữa phải đem chôn nó.

18/. Trước khi quen em, anh ngủ 8 tiếng. Quen em rồi chỉ còn 4 tiếng.

19/. Trước khi quen em anh không bao giờ chờ ai quá 5 phút. Quen em rồi anh phải đứng hàng tiếng đồng hồ.

20/. Trước khi quen em, anh ngày nào cũng ăn sáng. Sau khi quen em, anh chỉ ăn mỗi buổi tối.


21/. Về nhà mẹ anh, anh ngồi cạnh để đỡ lời. Gặp mẹ em, em chạy đi nói điện thoại.

22/. Viết mail cho em viết những lời lẽ ngọt ngào nhất. Nhận mail của em, toàn những lời trách móc.

23/. Chat với em, anh chat mỗi mình em. Còn em chat hàng chục người.

24/. Viết thư tay cho em, viết nhiều trang. Nhận thư tay của em, “Hòn VọngThư”

25/. Anh lỡ hẹn, anh xin lỗi đến vài ngày sau. Em lỡ hẹn, em nhoẻn cười lấy lệ rồi quên béng.

26/. Ra đường gặp cướp. Anh đánh nó, em bảo anh côn đồ. Anh không đánh nó, em bảo anh hèn nhát.

27/. Đi xe anh đi cẩn thận, em bảo anh kém thế. Đi nhanh, em bảo anh đi ẩu.

28/. Lễ tết, anh em, chị em đều có quà. Chị anh, anh anh thì anh chẳng mua cho thứ gì.

29/. Em lấy lược ra chải ngay ngã tư. Còn anh vuốt tóc một cái, em bảo anh điệu thế.

30/. Đi xem phim, em thấy chán, em đòi về. Anh thấy chán, ngồi xem hết phim.

31/. Đi uống coffee, em ngồi uống cái soạt rồi đứng dậy. Anh bất chấp mọi người cười, cũng uống cái soạt rồi đưa em về.

32/. Đi chơi với em, thấy em buồn, anh cố gắng làm cho em vui. Thấy anh buồn, kệ anh.

33/. Quà em tặng anh, anh để rất trân trọng. Quà anh tặng em, em vứt lung tung trong nhà.

34/. Anh đứng trước trường đợi em, em bảo anh giám sát em. Anh ngồi ở nhà không đi nữa, em bảo anh không quan tâm đến em.

35/. Em bảo anh về đến nhà gọi cho em, anh gọi ngay. Anh bảo em về nhá máy cho anh, em bảo anh khắt khe.

36/. Em tặng anh cái gối bé xíu, anh ôm ấp mỗi khi ngủ. Anh tặng em cái gối ôm, em để gác chân.

37/. Em tặng anh chậu cây, nó tươi tốt sau mấy ngày. Anh mua cho em đủ lọai cây kiểng, chúng được chôn cất vài tuần sau đó.

38/. Anh nói nhiều, em bảo anh lắm mồm. Anh nói ít,
em lại bảo anh ít nói.

39/. Cá độ với nhau, anh thua, em bắt anh thực hiện bằng được. Em thua, em viện đủ lý do để không thực hiện.

40/. Những gã nào thích em, em vẫn để kệ họ. Có ai thích anh, anh phải tìm cách xa họ ngay.

41/. Em cười với bao nhiêu là con trai, để cho họ một tia hi vọng. Anh chỉ mới có một lần thôi, vớibạn em, em đã bảo anh là Sở Khanh rồi.

42/. Anh nhắc em chăm chỉ. Nhắc em mặc áo ấm. Nhắc em không thức khuya, em hỏi :”anh là mẹ em à?”. Nếu anh không nhắc em, em lại bảo:”Anh chả quan tâm gì đến em”.

43/. Có gì anh cũng đều muốn kể cho anh nghe, công việc, bạn bè, gia đình, sở thích…Em thì luôn giấu anh, chỉ kể khi anh đã biết gần hết thôi.

44/. Những cái bưu thiếp anh làm tặng em, em chê óng chê eo. Những cái thiệp em tặng anh. Hầu hết chỉ là E-card. Anh vẫn giữ lại nó, mặc dù nó đã hết hạn xem được từ lâu rồi.

45/. Những gì em viết cho anh, dù chỉ là một tờ giấy nháp, anh vẫn giữ trong cái hộp. Những gì anh viết cho em, đều tự đáy lòng anh, em đọc rồi em chê chữ anh xấu.

46/. Bạn trai của em, chẳng bao giờ em giới thiệu với anh. Bạn gái của anh, em đòi biết hết.

47/. Anh biết hết những người bạn của em, giúp đỡ họ nếu có thể. Em chẳng nhớ tên bạn của anh, cho dù nó là bạn thân của anh đi nữa.

48/. Trước khi quen em, anh chẳng mấy khi ra khỏi nhà. Đến mức mà mẹ anh cũng ngạc nhiên. Sau khi quen em, cứ mỗi lần anh định đi đâu chơi. Anh sẽ có đủ lý do để ra khỏi nhà và cũng chỉ muốn có em đi cùng.

49/. Trước khi quen em, anh muốn mình thật là nổi trội, được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Sau khi quen em, anh phải thật bình dị và chỉ cần mỗi mình em thôi.

50/. Em đòi anh hiểu em, thế mà em chẳng hiểu anh gì hết.
__________________
Dưa ngọt thì cuống đằng
Trong khắp thế gian này không có gì là toàn thiện toàn mĩ
(Lão Tử)
tiếu nhân is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Các thành viên gửi lời cám ơn tới tiếu nhân vì bài viết này:
hoang@sieukul (14-12-2009), smell_wonder_boy (28-05-2010), SuperMan (13-07-2009), tubaroi (28-05-2010), Undomistake (29-05-2010)
Old 11-07-2009, 12:22 PM   #20
khoilap
Junior Member
 
Tham gia: Jul 2009
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 0
khoilap is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 0
Được cám ơn 0 lần trong 0 bài
xin chỉ giáo

em là mọt thằng boy mơi lớn không rành về việc theo đuổi con gái mong máy anh chị chỉ giáo dùm cho em . em cám ơn nhiều!
khoilap is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 12-07-2009, 01:12 AM   #21
minhtien
Member
 
Tham gia: May 2009
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 41
minhtien is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 2 lần trong 2 bài
Cám ơn: 3
Được cám ơn 6 lần trong 4 bài
còn gái lằng nhằng lắm dính vào là hỏng việc đó
mấy bạn gái thứ lỗi cho mình nha,mình k muốn mạo phạm đâu
hôm qua vừa bị em gái đánh cho rách chân,thật 100% bực cả mình
đằng nào mình cũng k có bạn gái nói ra chắc k sao
nhưng mình k thích con gái lắm.chắc tại xung quanh mình toàn cọp
có bạn nào dám làm quen với mình k cho cái yahoo nha
thân!
minhtien is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 12-07-2009, 06:13 PM   #22
quydau35
NHQN
 
quydau35's Avatar
 
Tham gia: Aug 2008
Cư trú: Biên Hoà
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 169
quydau35 is on a distinguished road
Chê bai: 1
Bị chê 3 lần trong 2 bài
Cám ơn: 123
Được cám ơn 43 lần trong 32 bài
Send a message via Yahoo to quydau35
he he, bồ tèo bị nó cào là tại vì nó thèm chơi với bồ tèo rồi đó, chọc nó tiếp thì nó hết cào thôi.Add nick mình nhé: quydau35
__________________
Việt Nam muôn năm!!!
Hồ Chí Minh muôn năm!!! Hồ Chí Minh vạn tuế!!!
Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta
Mà tự hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay

quydau35 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-12-2009, 09:09 PM   #23
green
Junior Member
 
Tham gia: Dec 2008
Cư trú: việt nam
Quốc gia:
Giới tính: Female
Bài gửi: 10
green is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 29
Được cám ơn 2 lần trong 2 bài
Send a message via Yahoo to green
Cool

Trích:
Nguyên văn bởi minhtien
còn gái lằng nhằng lắm dính vào là hỏng việc đó
mấy bạn gái thứ lỗi cho mình nha,mình k muốn mạo phạm đâu
hôm qua vừa bị em gái đánh cho rách chân,thật 100% bực cả mình
đằng nào mình cũng k có bạn gái nói ra chắc k sao
nhưng mình k thích con gái lắm.chắc tại xung quanh mình toàn cọp
có bạn nào dám làm quen với mình k cho cái yahoo nha
thân!

hay lắm như vậy là vẫn bình thường, mình tưởng phải hơn nữa chứ
add nick này xem : bonghongthuytinhthn, a, bạn co add thì nên xưng danh hen, lấy danh bị em gái đánh mình mới nhớ.
__________________
nếu bạn vượt qua được 1 khó khăn thì bạn có thể đi qua cái thứ 2 dễ dàng.hãy làm như bạn nghĩ
green is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 25-12-2009, 09:23 PM   #24
physics_boy
cold_boy
 
physics_boy's Avatar
 
Tham gia: Dec 2009
Cư trú: TP Bất tử
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 260
physics_boy is on a distinguished road
Chê bai: 21
Bị chê 8 lần trong 8 bài
Cám ơn: 37
Được cám ơn 18 lần trong 16 bài
Send a message via Yahoo to physics_boy
Con gái rắc rối lắm, cũng may mình có anh. Con gái toàn ăn hiếp con trai (trừ mình, tụi nó kô dám đâu).
__________________
Je peux faire toutes
physics_boy is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 28-05-2010, 05:51 AM   #25
nguoiquaduong019
Độc Cô
 
nguoiquaduong019's Avatar
 
Tham gia: Dec 2009
Cư trú: Tp Hồ Chí Minh
Quốc gia:
Giới tính: Female
Bài gửi: 316
nguoiquaduong019 is on a distinguished road
Chê bai: 9
Bị chê 8 lần trong 8 bài
Cám ơn: 145
Được cám ơn 59 lần trong 31 bài
Send a message via Yahoo to nguoiquaduong019 Send a message via Skype™ to nguoiquaduong019

lau lâu vòng quanh "thế giới", hic, cái pic này tào lao quá
tên pic còn vác thêm 2 chữ " nghệ thuật nữa chứ
p/s: chị em nào áp dụng cái " nghệ thuật" này thì nhớ cẩn thận hại mình " hại người " nhá
nguoiquaduong019 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 29-05-2010, 10:34 PM   #26
lovelychip1590
Junior Member
 
Tham gia: May 2010
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 0
lovelychip1590 is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 0
Được cám ơn 0 lần trong 0 bài
Chà, các bạn nữ thật là máu qua ha


_______________
Hàng hót đây, diem chuan dh giao thong van tai 2009diem chuan dh bach khoa tphcm 2009 cho các bạn nào thi vào tra cứu nè.
Thi xong bạn nào muốn biêt diem thi tot nghiep thpt 2010dap an de thi dai hoc 2010 ngay thì vô đây, thêm cả dap an thpt nữa.
lovelychip1590 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 29-11-2012, 12:11 PM   #27
adela1102
Banned
 
Tham gia: Nov 2012
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 0
adela1102 is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 0
Được cám ơn 0 lần trong 0 bài
Học xong mấy món này chắc thành pro mất
adela1102 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 10-06-2013, 05:19 PM   #28
dollydon2711
Senior Member
 
Tham gia: Dec 2012
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 102
dollydon2711 is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 16
Được cám ơn 20 lần trong 18 bài
Trích:
Nguyên văn bởi minhtien
còn gái lằng nhằng lắm dính vào là hỏng việc đó
mấy bạn gái thứ lỗi cho mình nha,mình k muốn mạo phạm đâu
hôm qua vừa bị em gái đánh cho rách chân,thật 100% bực cả mình
đằng nào mình cũng k có bạn gái nói ra chắc k sao
nhưng mình k thích con gái lắm.chắc tại xung quanh mình toàn cọp
có bạn nào dám làm quen với mình k cho cái yahoo nha
thân!

đc đánh lúc tỉnh còn sướng. ngày trước đang ngủ tự dưng bị "sát thủ" cầm chổi đập chẳng hiểu vì sao, mình thì bực, nó cười khanh khách. h yêu nhau cũng đc 4 năm rồi

he he, bồ tèo bị nó cào là tại vì nó thèm chơi với bồ tèo rồi đó, chọc nó tiếp thì nó hết cào thôi chuẩn men luôn. ngày bác này comment la lúc mình quen bạn gái đc 5 tháng
dollydon2711 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-12-2013, 11:36 PM   #29
benlimo1998
Junior Member
 
Tham gia: Dec 2013
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 0
benlimo1998 is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 1
Được cám ơn 0 lần trong 0 bài
theo mình các bạn gái chỉ cần đến và thổ lộ tình cảm của mình, khỏi cần phải dựa vào chiêu thức nào hết con trai bọn mình luôn chào đón các bạn gái mà ^^"
benlimo1998 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 17-09-2014, 06:27 PM   #30
hoalinhkent
Junior Member
 
Tham gia: Aug 2014
Quốc gia:
Giới tính: Male
Bài gửi: 0
hoalinhkent is on a distinguished road
Chê bai: 0
Bị chê 0 lần trong 0 bài
Cám ơn: 0
Được cám ơn 1 lần trong 1 bài
thôi em ế rồi, không cần phải nghệ thuật nữa ((((((((((
hoalinhkent is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến

Chủ đề tương tự
Ðề tài Người gửi Forum Trả lời Bài viết mới
Áp suất thuỷ tĩnh anhvu0607 Giáo án điện tử 9 25-12-2009 07:48 PM
Chọn nghề cùng bạn: Triển vọng với Công nghệ Nano Thoidaianhhung Góc thư giãn - trò chuyện -làm quen 0 09-05-2007 01:26 PM
Giúp giải thích một số thuật ngữ Đông Tà Điện từ học 1 24-11-2006 01:41 PM
Giúp mình dịch và giải thích mấy thuật ngữ này wavelet Toán học trong Vật Lý 4 04-11-2006 02:55 PM
Nghệ thuật dùng đôi bàn tay vatly Thư giãn 0 04-05-2006 10:44 PM
Powered by vBulletin, PhysicsVN Community
Copyright ©2016 All Rights Reserved.